NHẬP ĐỒ Jeans chất lượng ở đâu

“Nhập đồ jeans ở đâu đẹp, chất lượng?” vẫn luôn là câu hỏi với những người đã và đang kinh doanh mặt hàng thời trang. Trên thực tế có rất nhiều nguồn cung cấp đồ jeans để các shop có thể nhập hàng. Tuy nhiên chúng ta vẫn luôn cần những nguồn hàng ổn định, chất lượng và giá cả cạnh tranh thì đó mới là điều mà các chủ shop luôn băn khoăn lựa chọn.

 1. Nhập đồ jeans từ Quảng Châu – Trung Quốc
  Quần áo nói chung hay đồ jeans Quảng Châu nói riêng có sức tiêu thụ rất mạnh bởi không chỉ giá cả phù hợp mà kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, thời trang và được cập nhật thường xuyên. Đối với các chủ shop kinh doanh, nhập đồ jeans từ Quảng Châu là 1 lựa chọn thông minh, cần ít vốn và lợi nhuận cao.
  Nếu bỏ qua về khoảng cách và các chi phí phát sinh, đi đánh hàng ở Quảng Châu là 1 lựa chọn tối ưu cho các chủ shop. Bởi bạn sẽ được trực tiếp tận mắt xem hàng loạt các sản phẩm đồ jeans. Giá đầu vào thấp hơn so với việc bạn qua 1 trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn. Từ đó, lợi nhuận sẽ cao hơn, hay chí ít cũng có mức giá tốt hơn dành cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của shop.
  Để nhập hàng Quảng Châu có hai hình thức: Nhập hàng trực tiếp và đặt hàng online:
  Nhập trực tiếp
  Một số địa điểm nhập đồ jeans nổi tiếng bạn nên lưu tâm:
  Chợ Bạch Mã hay Ngựa Trắng (PAI MA).
  Địa chỉ: Số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu: Chợ Bạch Mã nằm cạnh ga tàu, trên đường Ren Men Lu. Đây được xem là nơi bán buôn quần áo lớn nhất ở Quảng Châu, với diện tích khoảng 6.000 m2, 2.000 cửa hàng bán buôn đọc hội tụ từ nhiều hãng thời trang từ Đài Loan, Hồng Kông, cho đến các vùng khác.

  Chợ Bạch Mã
  Chợ 13 là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo bán sỉ và lẻ, nhưng về chất lượng quần áo không được tốt như chợ Bạch Mã. Mặc dù là một nơi tập trung một lượng lớn các loại hàng hóa lại nhưng chỉ mở cửa đến 12h trưa. Do đó, các bạn cần lưu ý chủ động thời gian sao cho hợp lý.

  Chợ 13
  Chợ Thiên Mã: Chợ Thiên Mã nằm ngay tại địa chỉ khu số 168, đường Hoàn Thị Tây (Tòa nhà Bạch Mã). Sản phẩm bán buôn ở đây cũng có cả các loại hàng chất lượng và mức trung bình.
  Chợ quần bò Khang Lạc: Chợ Khang Lạc thuộc tại tòa nhà Khang Lạc, số 921, đường Bắc Nhân Dân. Đây là khu chợ tập trung chủ yếu các loại đồ jeans. Chất lượng từ trung bình đến cao cấp. Đây là nơi mà các bạn có thể có nhiều sự lựa chọn nhất.
nhập quần jeans ở đâu
 1. Nhập online
  Internet và thương mại điện tử phát triển cũng giúp chúng ta giải quyết các vấn đề về khoảng cách địa lý để có thể dễ dàng nhập đồ hơn. Một số web nổi tiếng như Alibaba, Taobao, Tmall…
  Alibaba
  Tại các website này có rất nhiều các tiểu thương đăng tải các mẫu đồ jeans lên bán. Bạn chỉ cần chọn mẫu đồ và đặt hàng sau đó chuyển hàng về Việt Nam. Vì là hình thức đặt hàng online nên đôi khi chất lượng sản phẩm cũng chưa được như hình ảnh. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên sử dụng các dịch vụ đặt hàng trung gian. Thông thường sẽ mất khoảng 7-10 ngày hàng sẽ về đến Việt Nam.
 2. Nhập đồ jeans tại các chợ đầu mối
  Một nguồn hàng nữa mà các chủ shop có thể nhập hàng đó là từ các chợ đầu mối trong nước. Đồ jeans là mặt hàng mà các chợ đầu mối của Việt Nam nhập về từ rất nhiều nguồn khác nhau với mẫu mã và chất lượng cũng vô cùng đa dạng.
  Nhập đồ jeans từ các chợ đầu mối này cũng là hình thức nhập đồ an toàn với các chủ cửa hàng nhỏ hoặc mới kinh doanh. Dạo qua một vòng có thể thấy một số chợ đầu mối khá nổi tiếng và đa dạng về mẫu mã như: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, phố Hàng Ngang, Hàng Đào (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình, chợ An Đông (TP.HCM) hoặc các chợ tại các cửa khẩu như: Chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) hay chợ Mộc Bài (Tây Ninh)…
  nhung-diem-nhap-do-jeans-chat-luong-4
  Chợ Đồng Xuân
  Việc nhập đồ jeans tại các chợ trong nước thuận tiện cho việc các chủ shop nhập hàng được trực tiếp, đánh giá được chất lượng mẫu mã, chi phí phát sinh không nhiều và cũng hạn chế những rủi ro trong kinh doanh. Tuy nhiên mặt hàng có tính đại trà, dễ gây trùng lặp, đụng hàng giữa các shop khiến khó khăn định hình thương hiệu.

 1. Đặt may đồ jeans tại các xưởng may trong nước
  Ngoài cách nhập đồ jeans tại các nguồn hàng có sẵn từ nước ngoài hay các chợ đầu mối. Các chủ shop cũng có thể đặt hàng tại các xưởng may trong nước. Hình thức này cũng là một cách kinh doanh tốt. Các chủ shop có thể tự thiết kế đặt may hoặc yêu cầu các xưởng may thiết kế những mẫu riêng.
  Bạn có thể tìm hiểu trên địa bàn khu vực sinh sống hoặc kinh doanh có những xưởng may nào đạt chất lượng có thể lên kế hoạch đặt may. Hình thức này giúp chúng ta có những mẫu đồ riêng đặc trưng của shop, kiểm soát được về chất liệu, mẫu mã, giá thành.
  Giải quyết được việc nhập hàng ở đâu là đã giải quyết được một bài toán khó với các chủ shop. Nhưng vẫn còn một nhiều vấn đề nữa đặt ra ví dụ như làm sao để quản lý hàng hóa hiệu quả? Không riêng gì đồ jeans mà mặt hàng thời trang nói chung với những đặc tính như: chủng loại, kích thước, màu sắc, chất liệu… khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý.

Xưởng Jeans VNXK Square Round là nơi uy tín chất lượng, giá tận gốc xưởng nên luôn là lựa chọn hàng đầu cho các shop, nhãn hàng …

Xin mời liên hệ với chúng tôi ở các thông tin sau:

Cty TNHH JEANS VIỆT SQUARE ROUND

Địa chỉ : 5/4 Đường số 9,P.Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP HCM.
Hotline : 0907.552.997 – 0919608379
Mã số thuế : 0315793659
Email : jeansvietvuongtron@gmail.com
Website www.xuongjeanvnxk.com

https://www.facebook.com/xuongjeanvnxk.vn/